Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Năng lực Sản xuất

Chia sẻ :

 Nhà máy Việt Á  đặt tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, có tổng diện tích là 7000㎡.

- Khu văn phòng điều hành với diện tích 500m2. Với đủ các tính năng hiện đại và phân thành các phòng ban. Được đánh giá là xếp hạng B theo đánh giá của Maison Real (xây dựng xếp hạng Văn phòng gồm 20 tiêu chí ).

- Phân xưởng gia công cơ khí: Đây là phân xưởng quan trọng nhất, được đầu tư đồng bộ hóa.  Với các trang thiết bị và máy móc hiện đại, các máy cắt Laze, CNC, Đột CNC, Chấn cnc nhập khẩu Từ các hãng đứng đầu như Amada, Komatsu,Trum, Bystronic,…Có thể gia công trên các loại vật liệu như: Inox, sắt, thép, mica,… và nhiều vật liệu khác. Trang bị độ ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực sản xuất gia công kim loại Tấm.

- Phân xưởng sơn Tĩnh điện: Trên dây chuyền hiện đại tự động hóa cao đáp ứng được các chỉ tiêu nhiêm ngặt của các Tiêu Chuẩn Quốc Tế và bộ TCVN đưa ra như: Đáp ứng tiêu chuẩn độ bám dính của lớp phủ hữu cơ - ASTM D3359-93; - Đáp ứng tiêu chuẩn Độ cứng của màn sơn khô - ASTM D3363-92. - Đáp ứng tiêu chuẩn độ dày màng sơn khô - ASTMD 4138-94. Đa dạng màu sắc, Thân thiện với môi trường.

- Phân Xưởng lắp ráp và QC: Đây là phân xưởng cuối được đánh giá quan trọng không kém phân xưởng gia công cơ khí, Nó được chăm chút của bàn tay người thợ nhiều kinh nghiệm và chịu sự quản lý khắt khe nhất của những Tổ Trưởng Lắp ráp và Tổ trưởng QC với tinh thần và nhiệt huyết lấy chất lượng là số 1, Nói Không với sản phẩm lỗi khi xuất xưởng.

- Khu Phụ trợ như: Nhà ăn, Khu Sinh hoạt Chung, Nhà ở Công Nhân Viên, Khu vực Vườn hoa cây xanh.

     

 

 

---------------------------------------------