Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Dự Án - Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

Chia sẻ :

Thông tin tổng quan dự án Bệnh Viện Da Liễu Hà nội

Hạng Mục Cung Cấp:  - Hệ Thống tủ tổng MSB và tủ điện Phân Phối DB.

                                      - Tủ điện Phân phối cấp cho hệ thống Chiller, Điều Hòa.

                                      - Thang máng cáp, Phụ Kiện và Thanh Đỡ

Quy Mô Dự Án:              

Theo đó, dự án được UBND TP phê duyệt với quy mô 7 tầng nổi, 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm) là 1.980m2. Tổng số vốn đầu tư dự án là 38,5 tỷ đồng bằng nguồn vốn vay thương mại có ưu đãi tín dụng từ Ngân hàng TMCP Công thương Vietinbank Chi nhánh Hai Bà Trưng.

Giám đốc BV Da Liễu Hà Nội Nguyễn Quốc Hưng cho biết, dự án xây dựng Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu được triển khai sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với người dân Thủ đô và cả nước. Đồng thời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu diện tích làm việc và khám chữa bệnh của BV quy mô khám chữa bệnh 120.000 lượt/năm tại thời điểm hiện tại và sự phát triển của BV từ nay đến năm 2020, tầm nhìn 2030. Giúp BV nâng cao chất lượng khám và điều trị cho người bệnh, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ và đáp ứng nhu cầu khám, điều trị và sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao của người dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền cho biết, thời gian thi công là 11 tháng nên rất gấp rút, vì vậy đề nghị nhà thầu thực hiện đầy đủ các cam kết trong hợp đồng để đảm bảo tiến độ thời gian, chất lượng công trình, an toàn tuyệt đối cho người và công trình liền kề, đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh không để ảnh hưởng công tác khám chữa bệnh của BV.

 

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :