Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Việt Á - Đồng hành cùng Dự án VinFast

Chia sẻ :

Là một trong những đối tác tin cậy của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị ngành cơ điện cho các dự án lớn chắc chắn phải kể đến Việt Á. Thông qua hàng loạt các dự án như: Time City, Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Huế, Vinhomes hà nam, Vinhomes Yên Bái, Vinhomes Vinh……

 Sau các gói thầu cung cấp thành công cho Tổ hợp nhà máy ô tô, xe điện Vinfast vào trung tuần tháng 11 và những ngày đầu tháng 12.2018 Việt Á tiếp tục nhận được các gói thầu cung cấp  hệ thống TỦ ĐIỆN HẠ THẾ THANG MÁNG CÁP.

- Về Khối lượng Tủ điện bao gồm các tủ MSB, DB, Tủ Chiếu Sáng, Tủ Ổ cắm phục vụ dây truyền lắp ráp nên đến con số hơn 600 Tủ.

- Khối lượng Thang Máng Cáp và phụ kiện phục vụ cho dự án đợt này nên đến hàng trăm tấn.

 Việc triển khai và giao hàng đã được bàn bạc và thống nhất chia làm nhiều đợt để thuận tiện cho việc thi công và bảo quản cũng như đáp ứng được tiến độ thần tốc của dự án.

   Đối với Việt  Á thách thức về tiến độ và chất lượng của gói thầu mới này là nằm trong tầm tay. Ngay sau khi hợp đồng được ký kết Việt Á đã huy động các nhà cung cấp uy tín ngồi bàn bạc tìm giải pháp nhập thiết bị về nhanh nhất đáp ứng đầy đủ thiết bị và thời gian như cam kết với chủ đầu tư.

   Theo như kế hoạch tiến độ tiến độ lắp ráp ‘’Hệ thống tủ điện’’ và ‘’Sản xuất Thang máng cáp’’ của dự án được khẩn trương thực hiện và dự kiến trung tuần tháng 12 sẽ có hàng trăm tấn Thang Máng cáp và Phụ kiện tập kết tại công trình Vinfast. Lô hàng giao cuối cùng của hai gói thầu đợt này dự kiến  sẽ được giao vào những ngày cuối năm âm lịch.

Với gói thầu này: Việt Á tự tin cung cấp các sản phẩm Tủ bảng điện và Thang máng cáp có chất lượng cao và đáp ứng đúng tiến độ đã đề ra.

Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ luôn bàn giao sản phẩm vượt trên kỳ vọng của chủ đầu tư.

Sơ lược về Dự Án Vinfast.

     Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast được xây dựng tại đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng với quy mô 335 ha, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 35.000 tỷ đồng (tương đương khoảng 1,5 tỷ USD), tổng vốn đầu tư cho cả cụm nhà máy có thể lên tới 3,5 tỷ USD. 

    Dự án bao gồm nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy; nhà xưởng sản xuất chế tạo linh kiện, phụ tùng; nhà sơn, hoàn thiện; khu phân phối; sân bãi tập kết, khu logistics; khu thử nghiệm, đường chạy thử.

Theo báo cáo của chủ đầu tư, công suất của Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast là 250.000 xe ô tô/năm; 500.000 xe máy và xe điện/năm. Doanh nghiệp đặt mục tiêu xuất khẩu ô tô trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2025.

Họp Triển Khai Dự Án

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :