Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Việt Á - Trúng thầu Dự Án Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp

Chia sẻ :

   Dự Án Bện viện đa khoa Nông Nghiệp Gia đoạn II

Tiếp nối các dự án cung cấp hệ thống TỦ ĐIỆN HẠ THẾ, THANG MÁNG CÁP cho các dự án bệnh viện lớn trong ngành Y tế như: Bệnh Viện 103, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh Viện K tân triều, Bệnh Viện Bạch Mai cơ sở Hà Nam, Bệnh Viện Việt Đức cơ sở Hà Nam, Biện Viện Đa khoa Bắc Ninh, Bệnh Viện Đa khoa Lạng Sơn, Yên Bái, Thái bình, Hải Dương …. Việt Á tiếp tục đồng hành cùng dự án Bệnh Viện đa khoa Nông nghiệp.

Vào những ngày đầu tháng 01.2019 Việt Á tổ chức bàn giao  những lô hàng cuối cùng cung cấp cho dự án đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng và đúng tiến độ đề ra như cam kết với chủ đầu tư.

Quy mô Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp:

Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp là bệnh viện đa khoa, được quy hoạch có quy mô 200 giường bệnh đến năm 2020, xây dựng trên khu đất có diện tích 6.868m2  tại xã Ngọc Hồi - huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội; Được tổ chức theo hướng chuyên sâu, phù hợp với mô hình bệnh học và các điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của vùng nghiên cứu; Phục vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho CB-CNV ngành nông nghiệp và nhân dân khu vực lân cận.


Phối cảnh tổng thể

 

       Năm 2010, Bệnh viện đã được tiến hành đầu tư xây dựng mới hạng mục nhà số 1 có chức năng "Khám, Điều trị, Nội trú và Hành chính quản trị" với quy mô 9 tầng, diện tích sàn chính 7.106m2; Giai đoạn 2, Bệnh viện tiếp tục được đầu tư xây dựng mới công trình "Nhà Điều trị và Thăm dò chức năng", kết hợp với việc điều chỉnh quy hoạch tổng mặt bằng nhằm khắc phục các tồn tại và hoàn chỉnh công năng của hạng mục công trình đã xây dựng, nhằm đáp ứng các yêu cầu của công tác khám chữa bệnh của một bệnh viện hiện đại quy mô 200 giường.


http://www.dac.vn/mfiles/data/2014/10/1E821492/TMB.jpg


Quy hoạch tổng mặt bằng


http://www.dac.vn/mfiles/data/2014/10/1E821492/G2.jpg


Phối cảnh góc

Công trình có diện tích sàn chính khoảng 16.500 m2 (không kể tầng hầm và tầng áp mái), được xây dựng theo Tiêu chuẩn kỹ thuật cấp II (TCVN), chống động đất cấp 7 và có thể thi công nhanh.


http://www.dac.vn/mfiles/data/2014/10/1E821492/G1.jpg


Phối cảnh góc phía nhà cũMặt đứng tuyến hướng Nam

 

 

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :