Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Việt Á - Liên tiếp trúng thầu các Dự án lớn trong tháng 05

Chia sẻ :

Ngay những ngày giữa tháng 05.2019. Việt Á tiếp tục gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nói trung và ngành cơ điện nói riêng, khi liên tiếp ký kết hợp đồng thiết kế sản xuất cung cấp  “Toàn bộ Hệ thống tủ điện ” với hai dự án lớn. Dự Án “ Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Phúc” Và Dự Án “Hoành Sơn Complex”

+ Dự án: Bệnh Viện Đa khoa Vĩnh Phúc

      Công trình được xây mới quy mô 710 giường bệnh. Diện tích sử dụng đất là 14.360 m2 và diện tích xây dựng tòa nhà 5.062 m2 bao gồm: một tầng hầm, 12 tầng nổi và một tầng tum, chiều cao công trình 55,6 m. Công trình có tổng diện tích sàn là 61.470 m2. Đơn vị trúng thầu là Liên danh Tổng Công ty Thành An - Tổng Công ty 789 thuộc Bộ Quốc phòng.

+ Dự án: Hoành Sơn Complex

 Tên dự án: Chung cư nhà ở xã hội cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Bộ Công an 

• Tên gọi khác: Chung cư Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công An (Chung cư Tổng cục IV)

• Tên thương mại: Hoành Sơn Complex

• Vị trí: Ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

• Chủ quản đầu tư: Tổng cục Hậu Cần - Kỹ Thuật Bộ Công an 

• Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty Bạch Đằng (Bộ Công an) và Công ty cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn

    Nằm trong khu vực có hạ tầng cơ sở đồng bộ và hoàn chỉnh của khu vực Quận Thanh Xuân, Dự án CBCS Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng được thừa hưởng hạ tầng chung của cả khu vực bao gồm các trung tâm đạo tạo, giáo dục lớn, các trường Đại học lớn của thủ đô như: Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, ĐH KHXH và Nhân Văn, ĐH An Ninh, ĐH SP Nghệ Thuật trung ương, Đại Học Khoa Học Tự nhiên, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông,

    Dự án chung cư nhà ở cán bộ, chiến sỹ Bộ Công an được thiết kế trên nguyên tắc xanh, trong lành và cân bằng, tạo ra hình thái không gian mang tính biểu tượng trong khu vực. Giá trị không gian kiến trúc được thể hiện khéo léo trong thiết kế cảnh quan và chi tiết nội, ngoại thất tạo nên phong cách đặc trưng cho dự án.

 

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :