Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

VIỆT Á - ĐỒNG HÀNH GIAI ĐOẠN 2 SIÊU DỰ ÁN PEGATRON

Chia sẻ :

Đại Dự Án Pegatron Hải Phòng

Tập đoàn Pegatron ( Đài Loan), nhà cung ứng linh kiện điện tử cho Apple, Sony, Microsof, Lenovo... Đã hiện thực kế hoặc đầu tư tại Việt Nam.

- Tháng 3/2020, Tập đoàn Pegatron đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khoản vốn đầu tiên của mình tại Hải Phòng với mức đầu tư khoảng 19 triệu USD cho giai đoạn 1.Tính đến nay các hạng mục  thi công thuộc giai đoạn I đã gần hoàn tất và về đích trước thời gian dự kiến của CĐT.

- Hiện nay Tập đoàn Pegatron đã hoàn thiện thủ tục đầu tư giai đoạn 2 với tổng vốn đầu tư khoảng 481 triệu USD. Dự Án đang gấp rút triển khai phần mặt bằng, Tiến độ dự án trong giai đoạn 2 này  dự kiến thời hoàn thành trong tháng 03/2022.

Công ty CP Thiết bị Việt Á tự hào là đơn vị đồng hành cùng dự án Pegatron trong  giai đoạn 1 với các sản phẩm:

         + Hệ Thống Tủ bảng điện hạ thế.

         + Hệ thống Máng Nhôm và phụ kiện.

         + Hệ thống Thang máng cáp đặc biệt chống cháy.

         + Hệ thống Thang máng cáp và phụ kiện sơn tĩnh điện

         + Hệ thống Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

 Kế thừa những thành tích đã đạt được trong giai đoạn 1. Vào ngày 21 và 22 tháng 06 năm 2021  Việt Á vinh dự được đón Ban lãnh đạo Pegatron và một số đơn vị thi công về thăm nhà máy sản xuất Việt Á, đồng thời đặt ra kế hoạch nhập hàng cho giai đoạn 2.

Hình ảnh: Giai đoạn 1 dự án

 Hình ảnh: Giai đoạn 2 dự án

 

    Thông qua việc thực hiện thành công trong giai đoạn 1. Việt Á đã tạo được niềm tin cho chủ đầu tư và các đơn vị thi công bằng việc đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như yêu cầu tiến độ giao hàng trong giai đoạn 1. Với vai trò là nhà sản xuất trực tiếp  Việt Á luôn luôn tự tin về chất lượng cũng như tiến độ triển khai đơn hàng và thực hiện đúng các cam kết đã đề ra trong các cuộc họp.

Một số hình ảnh Tại dự án Pegatron HP

 

Nguông tin: Phòng truyền thông Việt Á

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :