Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Việt Á - Đồng Hành Gai đoạn 2 dự án UJU VINA Thái Nguyên

Chia sẻ :

Việt Á - Đồng Hành Gai đoạn 2 dự án UJU VINA Thái Nguyên

   Công ty TNHH UJU VINA Thái Nguyên là công ty con thuộc Tập đoàn UJU Electronics - Hàn Quốc - là Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Tỉnh Kyunggi - Hàn Quốc với số vốn điều lệ gần 4,3 tỷ USD. Tại Việt Nam, Tập đoàn UJU Electronics đã đầu tư và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tự động tại Khu công nghiệp Khai Quang - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.
   Công ty TNHH UJU VINA Thái Nguyên được thành lập theo giấy phép đầu tư số 1720430000719 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 06/03/2014, chuyên sản xuất viên gỗ nén, dăm gỗ và mùn cưa xuất khẩu. Hiện Công ty đang gấp rút hoàn thành việc xây dựng nhà máy Giai đoạn 2 tại Khu công nghiệp Điềm Thụy - Huyện Phú Bình - Tỉnh Thái Nguyên với tổng diện tích 46.000m2, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng10/2022.

  Kế thừa những thành tích đã đạt được trong giai đoạn 1. Ngày 21 tháng 06 năm 2022 Việt Á chính thức vinh dự đón Ban lãnh đạo Dự Án UJU VINA Thái Nguyên và một số đơn vị thi công xây lắp  về thăm nhà máy Việt Á, đồng thời đặt ra kế hoạch nhập hàng cho dự án trong  giai đoạn 2.

 Thông qua các buổi làm việc, với sự khắt khe về chất lượng cũng như tiến độ. Và niềm tin của chủ đầu tư cũng như các nhà thầu xây lắp  đối với những cam kết mà Việt Á đã thực hiện tốt trong giai đoạn 1. Với vai trò là nhà sản xuất trực tiếp, Việt Á luôn luôn tự tin triển khai và sẽ cam kết với tất cả đối  tác sẽ thực hiện đúng như cam kết đã đề ra trong các cuộc họp.

   Các Sản phầm Việt Á cung cấp trong giai đoạn 2 này gồm:

         + Hệ Thống tủ bảng điện hạ thế.

         + Thang máng cáp và phụ kiện sơn tĩnh điện

         + Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

 

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :