Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Việt Á - Đồng Hành Dự Án NHÀ MÁY ASIA VITAL COMPANY (AVC)

Chia sẻ :

Việt Á - Đồng  Hành Dự Án NHÀ MÁY ASIA VITAL COMPANY (AVC)

   AVC (Asia Vital Components Co., Ltd) được thành lập năm 1991, là một công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Đài Loan (mã chứng khoán 3017), và là cổ phiếu cấu thành toàn cầu của Russell.

   Năm 2020, AVC được đánh giá xếp hạng 97 trong 2000 doanh nghiệp sản xuất hàng đầu của Đài Loan theo đánh giá của tạp chí Common Wealth. Đồng thời, AVC cũng được Văn phòng sở hữu trí tuệ Đài Loan công bố xếp hạng số 78 vào năm 2020 trong "Bảng xếp hạng 100 cá nhân được cấp bằng sáng chế trong nước hàng đầu".

Năm 2021, AVC xếp hạng thứ 731 trong bảng xếp hàng Những Nhà tuyển dụng Tốt nhất Thế giới của Forbes.

 Cuối năm 2021 chủ đầu tư CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT AVC (VIỆT NAM) đã khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tại KCN Đồng Văn - Hà Nam, Quy mô dự án: 100697 M2

 Thông qua các buổi làm việc, với sự khắt khe về chất lượng cũng như tiến độ. Việt Á đã được Chủ Đầu Tư, các nhà thầu xây lắp lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm Tủ điện, Thang máng cáp - mang thương hiệu Việt Á . Với vai trò là nhà sản xuất trực tiếp, Việt Á luôn luôn tự tin triển khai và sẽ cam kết với tất cả đối  tác sẽ thực hiện đúng như cam kết đã đề ra.

   Các sản phầm Việt Á cung cấp trong gồm:

         + Hệ Thống tủ bảng điện hạ thế.

         + Máng cáp inox 304, Phụ kiện Inox 304, giá đỡ 304

         + Thang máng cáp và phụ kiện sơn tĩnh điện.

         + Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :