Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website

Việt Á - Đồng Hành Dự Án The Dragon Castle

Chia sẻ :

   Hà Nội, ngày 29 tháng 07 năm 2022, Công ty cổ phần Thiết bị Việt Á công bố tin trúng thầu dự án Khu căn hộ The Dragon Castle Hạ Long của Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O).

Dự án The Dragon Castle Hạ Long tọa lạc tại số 1 đường Cái Lân, trên mặt đường quốc lộ 18 thuộc phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án nằm trong khu vực được xác định là lõi trung tâm của trung tâm thành phố mới, sở hữu những lợi thế có một không hai, trên con đường thông thương kết nối Hạ Long với các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh và Hải Dương, giúp cư dân dễ dàng di chuyển, lưu thông hàng hóa thuận lợi, kết nối đa điểm.
   Giữa hơi thở của nhịp sống sôi động nơi phố biển Hạ Long sầm uất, The Dragon Castle Ha Long bừng sáng như một tổ hợp căn hộ lâu đài tráng lệ, thế địa linh tựa sơn hướng vịnh. Từ dự án, chỉ trong bán kính 3km đã có thể tiếp cận với hàng loạt tiện tích: bãi tắm, khu phố đi bộ ven biển, tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long, bến xe Bãi cháy, trường học, bệnh viện hay di chuyển vào trung tâm thành phố với chỉ chưa đầy 5 phút.
Với địa thế vàng giữa lòng Vịnh kỳ quan, The Dragon Castle sở hữa một vị trí hoàn hảo để trải nghiệm mọi sắc độ cuộc sống.

Tổng quan dự án:

  • ♦ Tên dự án: The Dragon Castle
  • ♦ Vị trí: Thuộc KĐT Kings Town, Số 1 đường Cái Lân, Bãi Cháy, Hạ Long
  • ♦ Chủ đầu tư: Công Ty CP Tổ Chức Nhà Quốc Gia (N.H.O)
  • ♦ Diện tích: 13.196 m2
  • ♦ Số tầng: 25 tầng nổi + 2 tầng hầm
  • ♦ Số tòa: 3 tòa.

 

  Các sản phầm Việt Á cung cấp cho dự án gồm:

         + Hệ Thống tủ bảng điện hạ thế. (MSB, DB, Tủ Công tơ, Tủ Điều khiển trung tâm, Tủ bơm, Tủ quạt...)

         + Thang máng cáp và phụ kiện sơn tĩnh điện

         + Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

 Với kinh nghiệm tại những dự án đã triển khai, chúng tôi tin rằng, The Dragon Castle Hạ Long trong tương lai sẽ là một điểm nhấn tại vịnh di sản Hạ Long. Việt Á cam kết cùng đội ngũ kỹ sư, những cán bộ dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ nhân vên trẻ nghiệt huyết  sẽ đưa dự án về đích, đảm bảo an toàn, chất lượng và bảo đảm tiến độ như cam kết.”

Nguồn tin: Việt Á

 

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :