GIỚI THIỆU VIỆT Á

Việt Á ra đời vào ngày 10/12/2010 khi đất nước bước sang thời kỳ đổi mới, nền kinh tế châu Á có nguy cơ khủng hoảng, sự cạnh tranh trong nước và trên trường quốc tế vô cùng khốc liệt, thị trường bất động sản dường như đóng băng, hàng loạt những doanh nghiệp trong bờ vực giải thể. Việt Á đã chọn cho mình con đường đi lên – lấy chất lượng và uy tín làm đầu, con người Việt Á đang từng ngày xây dựng Việt Á thành một tập thể đoàn kết, đưa thương hiệu Việt Á ngày một vươn xa.

Việt Á sẽ mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, tiên tiến nhất, ngang hàng với các sản phẩm của các công ty hàng đầu thế giới bởi các nguyên liệu, thiết bị chính được chọn lọc từ các hãng uy tín trên thế giới, được lắp ráp theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và được thực hiện bởi những con người Việt Á giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015, Việt Á quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào, mỗi bước đi trong quá trình sản xuất phải được hoàn thiện đến từng chi tiết. Con người Việt Á được giáo dục ý thức “Công ty là gia đình, đồng nghiệp là anh em”, tạo ra một môi trường làm việc cộng đồng thân ái đầy trách nhiệm, đồng thời được thường xuyên đào tạo trau dồi kiến thức và tay nghề. Việt Á thực hiện kế hoạch hành động “Chất lượng tạo niềm tin”, không ngừng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và thực hiện chính sách “Hướng tới khách hàng”.

Việt Á trên dưới một lòng cùng nhau nối vòng tay lớn thực hiện các chiến lược đầu tư, sản xuất kinh doanh của công ty trong khuôn khổ chính sách của Nhà nước và luật lệ Quốc tế để Việt Á trường tồn, phát triển bền vững, đưa Việt Á đi lên với một tương lai tươi đẹp, đóng góp cho sự ổn định và phát triển của xã hội.

—————————————————————————————————————-

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt Á rất hy vọng được hợp tác cùng Quý công ty.!

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất

Trân trọng cám ơn !