Kỳ nghỉ mát sôi động Việt Á -2022

Mùa hè rực rỡ nắng vàng là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện với thiên nhiên thơ mộng và đắm mình trong biển cả mênh mông, được thực sự vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài. Năm nay, điểm đến của CBNV cổ phần thiết bị Việt Á là quần thể du lịch Sầm sơn – nơi được mệnh danh là “Viên Ngọc biển Đông Dương” . Kỳ nghỉ mát mặc dù chỉ kéo dài 4 ngày từ 6/5 đến 9/5/2022 nhưng đã để lại nhiều niềm vui, những trải nghiệm mới và kỷ niệm đẹp cho toàn thể CBNV công ty.

Chuyến nghỉ mát thực sự mang đến cho mỗi thành viên những trải nghiệm thú vị đầy sảng khoái như đi cano “siêu tốc độ” trên mặt biển mênh mông hay ngụp lặn giữa đại dương. Nhiều thành viên của đoàn đã ghi lại được những tấm hình “shelfie”độc nhất vô nhị với thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp – ghi dấu kỷ niệm khó phai trong hành trình của mình. Chuyến đi thực sự làm cho các thành viên gắn bó với nhau hơn bởi những sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong các hoạt động vuichơi tập thể của đoàn.

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó và đoàn kết giữa các phòng ban đơn vị đã được diễn ra, trong đó có hoạt động Teambuilding dưới nắng vàng rực rỡ tại  bãi biển Sầm Sơn. 4 đội chơi bao gồm: Đội hồng – Biển Nhớ – “Tự tin chiến thắng”, Đội vàng – Gấu Kan – “Sức khỏe vàng vô địch” và Đội xanh – Biển Xanh – “Hoàng Sa thân yêu” đã chơi hết mình với tinh thần “vui là chính” để lại những tràng cười nghiêng ngả không ngớt suốt buổi chơi. Phần Teambuilding tại bãi biển Sầm Sơn  kết thúc với chiến thắng chung cuộc của đội “Biển Nhớ” –  Đội nhanh nhất, hoạt động đồng bộ và di chuyển khéo léo nhất.

Phần thi đấu giữa 4 đội còn được tiếp tục sôi nổi và nhiệt tình trong đêm Gala Dinner –“Chung một mái nhà”. Nhiều tài năng cá nhân và tập thể đã bất ngờ xuất hiện tại đây.

Đêm gala thực sự tạo được niềm vui và sự gắn bó giữa các thành viên của Việt Á

Việt Á – WE ARE ONE

Hotline :
0977372825
Phòng Kinh Doanh
0972 523 968
Phòng kỹ thuật
034.241.9952
Dịch vụ bảo hành
0928.332.266