VIỆT Á đón nhận chứng chỉ Quốc tế cho sản phẩm tủ điện KEMA Type Test

Ngày 09/11 tại văn phòng nhà máy sản xuất tủ điện Việt Á , Công ty Cổ phần thiết bị việt Á đã tổ chức Lễ trao và công bố chứng nhận KEMA Type Test cho tủ điện hạ thế do Việt Á thiết kế và sản xuất.

Phòng thí nghiệm KEMA Hà Lan là tổ chức thử nghiệm thiết bị điện nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới. Năm 2023, Như đã thông tin, sau thời gian nghiên cứu và sản xuất, Việt Á đã quyết định đưa dòng tủ điện hạ thế đến với tổ chức uy tín, danh giá thế giới KEMA (Hà Lan) để thực hiện những thí nghiệm quan trọng.

              Chứng nhận KEMA Type Test cho tủ điện hạ thế nhà máy Việt Á thiết kế và sản xuất

                          tham khảo https://ttc.kema.com/OwnerDetails2/Viet%20A

Trải qua các cuộc kiểm tra hết sức khắt khe, sản phẩm tủ điện của Công ty đã thử nghiệm thành công, được tổ chức KEMA đánh giá đạt chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà bộ tiêu chuẩn IEC61439 -1:2020, IEC61439 -2:2020  đưa ra. Theo đó, tủ điện hạ thế do Nhà máy Việt Á thiết kế, sản xuất có những đặc tính nổi trội như: Hệ số chống bụi và nước cao, khả năng cách nhiệt, cách điện tốt, chịu dòng ngắn mạch, Form 4B và dòng điện định mức lên tới 6300A.

Việt Á tự hào khi là 1 trong 3 đơn vị đầu tiên của Việt Nam được KEMA Hà Lan thử nghiệm theo bộ tiêu chuẩn năm 2020 áp dụng những chỉ tiêu mới nhất. Tủ điện Việt Á đạt được chứng nhận Type Test Kema Hà Lan thành công cho dòng tủ tổng from 4B MSB -6300A đã phần nào chứng minh năng lực và tự tin thiết kế, sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng yêu cầu cao từ Ủy ban Kỹ thuật điện Quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission) và việc này cũng minh chứng sản phẩm thương hiệu Việt Á có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

Tại buổi lễ, Ban Giám Đốc chia sẻ thêm, thời gian tới Nhà máy Tủ điện Việt Á sẽ tập chung chính vào thiết kế, sản xuất và mở rộng thị phần của các loại tủ điện. Đây được xem là bước đi vững chắc tiếp theo của Việt Á nói chung và Nhà máy tủ điện Việt Á nói riêng với mong muốn thiết kế, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế có tiến độ nhanh nhất, giá thành cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Việt Á tin rằng các sản phẩm tủ điện của công ty sẽ được khách hàng tin tưởng và đón nhận nhiều hơn trong thời gian tới.

 

Hotline :
0977372825
Phòng Kinh Doanh
0972 523 968
Phòng kỹ thuật
034.241.9952
Dịch vụ bảo hành
0928.332.266