VIỆT Á – ĐỒNG HÀNH CÙNG SIÊU DỰ ÁN GOERTEK NAM SƠN

  • Goertek là Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ chính xác với nhiều đơn vị thành viên có mặt tại các quốc gia trên thế giới. Tính đến nay, qua 20 năm hình thành và phát triển, Goertek đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực khoa học, công nghệ chính xác, chinh phục được hàng loạt các thương hiệu điện tử lớn nhất và khó tính nhất hiện nay ở mảng âm học, quang học, các linh kiện, kết cấu chính xác, các loại thiết bị thông minh, thiết bị cao cấp.
  • Tập đoàn Goertek bắt đầu triển khai dự án đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013 tại KCN Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Sau 10 năm đầu tư và phát triển, Tập đoàn Goertek đã không ngừng phát triển, mở rộng quy mô đầu tư tại KCN Quế Võ lên gấp nhiều lần, trở thành một trong những doanh nghiệp FDI có quy mô đầu tư lớn tại tỉnh Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư đạt hơn 625 triệu đô la Mỹ, tạo công ăn việc làm cho hơn 40 nghìn công nhân viên.
  • Ngày 04/05/2023 Goertek Vina làm lễ khởi công nhà máy mới trên diện tích 62,7 ha đất tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh, với kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn Goertek đã tin tưởng, quyết định chọn KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc làm địa điểm đầu tư dự án mới với quy mô lớn. Vị trí KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh rất phù hợp và thuận tiện giúp Goertek có thể phát triển và quản lý Tổ hợp cơ sở sản xuất quy mô lớn kết nối giữa dự án tại KCN Quế Võ hiện tại và dự án tại Nam Sơn – Hạp Lĩnh

Ngày 20.10.2023 VIỆT Á Đã được lựa chọn là đơn vị duy nhất cung cấp toàn bộ hệ thống thang máng cáp điện với khối lượng tổng lên đến hơn 700 tấn Thang máng cáp điện cho giai đoạn xây dựng nhà máy Goertek Nam Sơn một số hạng mục sau :

  • Hệ thống Thang máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng
  • Hệ thống thang máng cáp chất liệu hợp kim nhôm.
  • Hệ thống thang máng cáp Sơn Tĩnh Điện.
  • Hệ thống thang máng cáp chống cháy.
  • Hệ thống giá đỡ và phụ kiện

Một số hình ảnh tại dự án:

Hotline :
0977372825
Phòng Kinh Doanh
0972 523 968
Phòng kỹ thuật
034.241.9952
Dịch vụ bảo hành
0928.332.266