ĐÊM YEAR END PARTY 2023 VIỆT Á -XUÂN NGẬP TRÀN – TẾT YÊU THƯƠNG

Tiệc tất niên VIỆT Á – được tổ chức trong không khí ngập tràn sắc xuân với cành đào tươi thắm. Một năm cũ đã qua, một năm với những bộn bề lo toan bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà tập thể nhân viên đạt được trong năm vừa qua.

Ngày 03/02/2024 vừa qua, Công ty cổ phần thiết bị Việt Á tổ chức YEAR END PARTY – SÃN SÀNG ĐỔI MỚI, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ . Sự kiện được tổ chức tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện Việt Á, không gian sang trọng và ấm cúng. Bữa tiệc Year End Party đáng nhớ của đại gia đình Việt Á. Một buổi tối để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua với những thành tích ấn tượng cũng như sự quyết tâm cho năm mới 2024 với những thành công mới.

Ông: Nguyễn Phi Thường – Tổng Giám Đốc Việt Á

Sắc xuân ngập tràn trong đêm Year End Party

Ánh nhìn đầu tiên ấn tượng khi bước vào không gian đêm tiệc mà những mini game để dành những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. Mini game mang đậm chất xuân Giáp thìn 2024 với nhiều trò chơi dân gian và đầy sự khéo léo mới có thể chinh phục.

Mở đầu cho buổi tiệc là tiết mục nghệ thuật hấp dẫn đến từ văn nghệ các phòng ban. Một trong những điểm nhấn của buổi tiệc Nhảy  “Cụ già Cu Te” và “ Năm qua ta đã làm được gì” với trang phục truyền thống màu sắc rực rỡ đã mang đến cho hội trường không khí hân hoan, rộn ràng của dịp Tết ngoài ra phần mong đợi nhất và vui nhất của đội mầm non Việt Á ngoài chương trình được xem múa lân và được nhận lì xì của ban giám đốc công ty . Bên cạnh đó, tiết mục còn mang ý nghĩa tết đến xuân về, mang bao lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đối tác, nhân viên và toàn thể BLĐ gia đình Việt Á một cái tết “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý”.

Ông: Nguyễn Văn Thành – Giám Đốc Kinh Doanh

Những cảm xúc dâng trào VIỆT Á

Trong suốt hành trình kiến tạo 14 năm qua, Công ty cổ phần thiết bị Việt Á đã ngày một lớn mạnh không ngừng với sự đóng góp thầm lặng và không mệt mỏi của hàng trăm cán bộ – nhân viên của nhiều thế hệ. Đêm tiệc đặc biệt hôm nay, ban lãnh đạo Việt Á trân trọng gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới những thành viên đã nỗ lực cống hiến vì sự phát triển của công ty.

Không chỉ có các tiết mục văn nghệ, đêm Gala còn được khuấy động bởi rất nhiều trò chơi thú vị đem đến những tràng cười không ngớt cho tất cả mọi người và trong sự kiện BTC  cũng đã trao Giải bóng đá chào xuân Giáp Thìn 2024 truyền thống hàng năm được phía công ty duy trì từ nhiều năm trước.

Ngoài ra trong chương trình Việt Á  cũng đã trao giải cho người thắng cuộc trong cuộc thi sáng tác ngôi nhà trung Việt Á và chính thức chương trình Year End Party Việt Á bùng nổ.

Tác phẩm dự thi: Việt Á trong tôi: Phan Liễu khối văn phòng

 XUÂN NGẬP TRÀN – TẾT YÊU THƯƠNG

Không khí mùa xuân đang gõ cửa và thổi bừng sức sống thông qua tiết mục được biểu diễn bởi ban nhạc đầy hấp dẫn và sôi động.

Buổi YEP cuối năm khép lại với nhiệu cảm xúc của các thành viên nhà Việt Á. Khép lại một năm hành trình có khó khăn và có cả những thành công.

Công ty cổ phần thiết bị Việt Á. Kính chúc cho Quý đối tác có thật nhiều sức khỏe và công ty thành công thịnh vượng hơn đến với năm 2024.

Tác phẩm dự thi: Việt Á trặng đường 13 năm: Thanh Nga khối văn phòng

Hotline :
0977372825
Phòng Kinh Doanh
0972 523 968
Phòng kỹ thuật
034.241.9952
Dịch vụ bảo hành
0928.332.266