VIỆT Á Khai xuân Giáp Thìn 2024: Sẵn sàng đổi mới, Nâng tầm giá trị

“Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, Ngày 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết) năm Giáp Thìn, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần thiết bị Việt Á đồng loạt Khai Xuân đầu năm: Nhà máy sản xuất tủ điện – KCN Phú Nghĩa và Khối Văn Phòng tại Tòa nhà Bình Vượng, 200 Quang Trung, Hà Đông”

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, hôm nay 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết) năm Giáp Thìn, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần thiết bị Việt Á có mặt đông đủ tại 2 cơ sở Công ty để dự lễ khai xuân đầu năm với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần thiết bị Việt Á  diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Năm mới – Khí Thế Mới – Thắng Lợi Mới

Dấu ấn buổi khai xuân đầu năm:

Khai xuân đầu năm luôn là một buổi lễ trang nghiêm và thân mật của một doanh nghiệp, một công ty hay một cơ quan đoàn thể. Đối với Công ty Cô phần Thiết bị Việt Á cũng vậy, đây là một sự kiện không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBCNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo, cũng như các trưởng bộ phận phòng ban gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBCNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm Giáp Thìn 2024.

Trong buổi lễ khai xuân đầu năm trang trọng ấm cúng này, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Anh Nguyễn Phi Thường Tổng Giám Đốc công ty gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBCNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2024 – mừng công ty bước sang tuổi 14.

Lời phát biểu của Tổng giám đốc Nguyễn Phi Thường

Bên cạnh đó là lời nhắn nhủ toàn bộ CBCNV sẽ cố gắng vượt qua được giai đoạn thị trường khó khăn này, cùng sát cánh để đưa Việt Á phát triển.

Tiếng nổ của champagne, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp Công ty Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao may mắn đầu năm, nhận lộc may từ phía Ban lãnh đạo công ty. Hi vọng  chiếc lì xì sẽ đem lại những vận đỏ may mắn đến với toàn bộ tập thể cán bộ.

Đã thành thông lệ, sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, CBCNV công ty lại cùng nhau sum họp trong ngày khai xuân đầu năm. Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBCNV của Công ty Cô phần thiết bị Việt Á trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Ngày làm việc đầu tiên năm 2024
Ban lãnh đạo lì xì may mắm đầu năm cho CBCNV

Chương trình “Khai Xuân đầu năm” khép lại với lòng đầy quyết tâm của toàn thể CBCNV công ty cho hành trình 2024 đang bắt đầu. Trên tinh thần đó, tất cả thành viên trong đại gia đình Việt Á sẽ bắt tay vào công việc kể từ ngày 15/02/2024. Một lần nữa Ban lãnh đạo, xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm tràn đầy niềm tin, quyết chiến quyết thắng phía trước.

Nhân đây Công ty Cô phần Thiết bị Việt Á cũng xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Nguồn tin: Việt Á

Hotline :
0977372825
Phòng Kinh Doanh
0972 523 968
Phòng kỹ thuật
034.241.9952
Dịch vụ bảo hành
0928.332.266