Tiến Độ Xây Dựng Nhà Máy Việt Á

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt Á, là doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất Tủ Bảng Điện ,Thang Máng cáp , Hệ Thống tủ phòng cháy chữa cháy, Giải Pháp cách âm Phòng, Vỏ Máy phát điện, Gia công cơ khí kim loại tấm trên dây chuyền hiện tại của Nhật Bản…Việt Á đang hiện thực hóa chiến lược mở rộng phạm vi kinh doanh nhằm đưa thương hiệu Hàng Việt nam chất lượng cao ra thị trường Quốc Tế bằng việc xây dựng nhà máy mới tại Cụm công nghiệp Phú Nghĩa (TP. Hà nội).

Nhà máy mới của Công ty tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, có tổng diện tích là 7000㎡. Sau khi thông qua quá trình thẩm định môi trường và khu chế xuất vào tháng 1/2018, công ty sẽ tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy vào tháng 29/3/2018.

Nhà máy mới được thành lập nhằm nâng cao năng lực sản xuất để đáp ứng yêu cầu từ các đơn hàng mới, đồng thời tăng cường tính cạnh tranh thông qua việc hệ thống hóa sản xuất các sản phẩm theo quy trình khép kín, trên dây chuyền hiện đại.

Một số Hình Ảnh Mô Phỏng Nhà Máy Việt Á

Nhà máy này sẽ tập trung vào sản xuất các sản phẩm Việt Á đang sản xuất từ trước đến nay và sẽ nâng cao năng xuất chất lượng – Các sản phẩm chủ lực của công ty với số lượng thành phẩm khoảng 15.000 sản phẩm mỗi năm – Được sử dụng trong các công trình Bệnh Viện, Trường Học, Building, Nhà Máy, Viễn Thông…

Ông Nguyễn Xuân Trường – P. Giám đốc điều hành Việt Á cho biết: “Nhà máy mới này sẽ là bước tiến tiếp theo của chúng tôi trong việc tiến sâu vào thị trường ngành Cơ Điện. Chúng tôi sẽ xây dựng và vận hành nhà máy này trên tầm nhìn lâu dài về sản phẩm chủ lực và xây dựng chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh”.

Trao đổi với Ông Nguyễn Xuân Trường – P. Giám Đốc Điều hành Nhà Máy kiêm Giám Đốc Ban Quản lý Dự Án. Nhà máy mới được xây dựng trên tổng diện tích 7000m2 được chia làm 5 hạng mục chính.

– Khu văn phòng điều hành với diện tích 500m2. Với đủ các tính năng hiện đại và phân thành các phòng ban. Được đánh giá là xếp hạng B theo đánh giá của Maison Real (xây dựng xếp hạng Văn phòng gồm 20 tiêu chí ).

– Phân xưởng gia công cơ khí: Đây là phân xưởng quan trọng nhất, được đầu tư đồng bộ hóa.  Với các trang thiết bị và máy móc hiện đại, các máy cắt Laze, CNC, Đột CNC, Chấn cnc nhập khẩu Từ các hãng đứng đầu như Amada, Komatsu,Trum, Bystronic,…Có thể gia công trên các loại vật liệu như: Inox, sắt, thép, mica,… và nhiều vật liệu khác. Trang bị độ ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực sản xuất gia công kim loại Tấm.

– Phân xưởng sơn Tĩnh điện: Trên dây chuyền hiện đại tự động hóa cao đáp ứng được các chỉ tiêu nhiêm ngặt của các Tiêu Chuẩn Quốc Tế và bộ TCVN đưa ra như: Đáp ứng tiêu chuẩn độ bám dính của lớp phủ hữu cơ – ASTM D3359-93; – Đáp ứng tiêu chuẩn Độ cứng của màn sơn khô – ASTM D3363-92. – Đáp ứng tiêu chuẩn độ dày màng sơn khô – ASTMD 4138-94. Đa dạng màu sắc, Thân thiện với môi trường.

– Phân Xưởng lắp ráp và QC: Đây là phân xưởng cuối được đánh giá quan trọng không kém phân xưởng gia công cơ khí, Nó được chăm chút của bàn tay người thợ nhiều kinh nghiệm và chịu sự quản lý khắt khe nhất của những Tổ Trưởng Lắp ráp và Tổ trưởng QC với tinh thần và nhiệt huyết lấy chất lượng là số 1, Nói Không với sản phẩm lỗi khi xuất xưởng.

– Khu Phụ trợ như: Nhà ăn, Khu Sinh hoạt Chung, Nhà ở Công Nhân Viên, Khu vực Vườn hoa cây xanh.

Theo lời Ông Nguyễn Xuân Trường.  Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty. Bên ban Quản Lý dự Án cũng như các nhà thầu thi công đang đốc thúc đẩy nhanh  tiến độ và dự kiến đưa nhà máy mới đi vào hoạt động khoảng đầu tháng 8/2018.

 

Một số hình ảnh Thi công tại Dự Án.

Hotline :
0977372825
Phòng Kinh Doanh
0972 523 968
Phòng kỹ thuật
034.241.9952
Dịch vụ bảo hành
0928.332.266