THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

Kính gửi: – Quý Cơ quan, Tổ chức

– Quý Khách hàng, Đối tác

Công ty CP Thiết bị Việt Á  xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian qua. Đó chính là niềm tin và nền tảng để thúc đẩy Công ty chúng tôi phát triển mạnh mẽ và vững chắc trong suốt 8 năm qua (2010–2018).

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, Ban Giám Đốc quyết định thay đổi logo Công ty kể từ ngày 24/05/2018.

Mẫu logo cũ và Slogan Mẫu logo mới và Slogan

VIỆT Á – NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

        

Ý nghĩa của mẫu logo mới:

  • Ý tưởng hình thành: Logo được lấy ý tưởng từ hình ảnh chữ V, A kết hợp taọ thành biểu tượng độc đáo, âm dương bản hài hòa, tạo hình gợi liên tưởng đến hình ảnh ngọn núi thể hiện cho sự bền vững, trường tồn, chinh phục đỉnh cao Logo đơn giản, đa nghĩa, dễ dàng in ấn và nhận diện.
  • Font chữ: Logo sử dụng font chữ đơn giản, hiện đại, tạo nên sự thân thiện, hài hòa với biểu tượng logo
  • Màu sắc: Logo sử dụng cặp màu xanh , đỏ. Màu xanh thể hiện sự bền vững, an toàn, màu đỏ thể hiện năng lượng mạnh mẽ, bất diệt . 2 màu đi liền với nhau tạo nên sự nổi bật.
  • Slogan: “Chất lượng tạo niềm Tin” Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, Việt Á luôn tìm kiếm các giải pháp, áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, giảm thiểu tối đa các tác động của thiên nhiên, môi trường xung quanh, nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng an toàn cao.

Phần hình ảnh: Việc thay đổi Logo Việt Á, khỏe khoắn và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn thể hiện quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi nên một tầm mới và bắt nhịp với sự phát triển của công ty.

Việt Á  đã hoàn tất các thủ tục đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ, do đó, logo mới sẽ có hiệu lực pháp lý và được sử dụng trên các phương tiện truyền tải thông tin của Công ty kể từ ngày 24/05/2018. Như vậy, cả logo cũ và mới đều đã được đăng ký bản quyền và có thể sử dụng song song trong suốt thời gian chuyển đổi sang logo mới. Để không ảnh hưởng đến lợi ích của Quý Khách hàng và Đối tác, tất cả giấy chứng nhận, dấu chứng nhận, phiếu kết quả kiểm định của nhà sản xuất, tem Nhãn được ban hành trước ngày 24/05/2018 vẫn còn nguyên giá trị hiệu lực. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin khác của công ty không thay đổi.

  Công ty xin thông báo đến quý khách hàng, toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty được biết để sử dụng Logo mới thay cho Logo cũ trong các loại form mẫu, văn bản, giấy tờ, biển hiệu, … của Công ty.
Xin trân trọng cảm ơn !
Nơi nhận:                                                                                                                                                                                   

                                                                                                                                                                                                                                                                                         T/M Công ty
     – Như kính gửi                                                                                                                                                                                                                                                Giám Đốc đã phê duyệt

Hotline :
0977372825
Phòng Kinh Doanh
0972 523 968
Phòng kỹ thuật
034.241.9952
Dịch vụ bảo hành
0928.332.266