VIỆT Á VINH DỰ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngày 01.3.2024 vừa qua, tập thể Việt Á đã đón nhận hai tin vui Công ty cổ phần Thiết Bị Việt Á và Tổng Giám đốc Nguyễn Phi Thường Vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội dành cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khối Doanh nghiệp trên địa bàn năm 2023 trong khuân khổ chương trình Xuân đoàn Viên 2024 – Chuyển mìn bứt phá.”

  Năm 2023 được xem là một năm đặc biệt đối với Việt Á khi mà chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo cùng sự đoàn kết, cố gắng của tập thể CBNV công ty, Việt Á đã thành công chinh phục những cột mốc ấn tượng.  Việt Á đã trúng thầu nhiều dự án quan trọng như Dự án Pegatrol Hải Phòng, Bệnh viện Quân y 175, Nhà máy Z171 BQP, Dự án Grotech Bắc Ninh, Dự án Foxconn Bắc Giang, Dự án Nước mặt sông Hồng… Một số công trình đã hoàn thành và bàn giao, trong khi một số dự án khác đang được triển khai theo tiến độ.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền trao bằng khen của UBND TP Hà nội cho Công ty cổ phần thiết bị Việt Á

 Bên cạnh các con số ấn tượng nêu trên còn phải kể đến những bước tiến lớn trong hoạt động nghiên cứu, phát triển các  sản phẩm tủ điện đảm bảo các tiêu chí an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ và thích nghi với môi trường khí hậu của từng vùng. Đặc biệt tủ điện MSB Form 4B  dòng điện định mức lên tới 6300A. do Việt Á thiết kế, sản xuất  có những đặc tính nổi trội như: Hệ số chống bụi và nước cao, khả năng cách nhiệt, cách điện tốt, chịu dòng ngắn mạch và đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà bộ tiêu chuẩn IEC61439 -1:2020, IEC61439 -2:2020  đưa ra .

Việt Á tự hào khi là 1 trong 3 đơn vị đầu tiên của Việt Nam được KEMA Hà Lan thử nghiệm theo bộ tiêu chuẩn năm 2020 áp dụng những chỉ tiêu mới nhất. Tủ điện Việt Á đạt được chứng nhận Type Test Kema Hà Lan thành công cho dòng tủ tổng from 4B MSB -6300A 100kA đã phần nào chứng minh năng lực và tự tin thiết kế, sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng yêu cầu cao từ Ủy ban Kỹ thuật điện Quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission) và việc này cũng minh chứng sản phẩm thương hiệu Việt Á có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

Các doanh nghiệp nhận cờ thi đua của Chính Phủ và UBND Thành Phố

Với những thành tích kể trên, Công ty Cổ phần Thiết Bị Việt Á đã vinh dự nằm trong danh sách 31 doanh nghiệp được nhận cờ thi đua nhà nước và bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Bằng của Ủy ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội dành cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Những thành tựu mà VIỆT Á có được trong năm 2023 là nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo của công ty, trong đó phải kể đến Tổng giám đốc Nguyễn Phi Thường. Với tầm nhìn chiến lược và khả năng nắm bắt nhanh chóng, Anh đã cùng các cộng sự đã thành công đưa con thuyền VIỆT Á “rẽ sóng, vượt bão, tiến về phía trước”. Trong lần xét khen thưởng này, Tổng Giám đốc Nguyễn Phi Thường cũng đã trở thành một trong 19 cá nhân nhận được bằng khen của UBND thành phố dành cho người quản lý và điều hành doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn. 

Ông: Nguyễn Phi Thường vinh dự được lựa chọn Top 10 hội viên tiêu biểu năm 2023 – Hội doanh nghiệp trẻ Hà nội

Một lần nữa xin chúc mừng những thành tựu của VIỆT Á trong thời gian vừa qua và hy vọng rằng đây sẽ là động lực để tập thể các thành viên VIỆT Á tiếp tục cố gắng và phát huy những thế mạnh của mình để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Tập thể CBNV và Ban Lãnh đạo VIỆT Á đã và đang nỗ lực không ngừng để thành công chinh phục những cột mốc mới trong năm 2024
Hotline :
0977372825
Phòng Kinh Doanh
0972 523 968
Phòng kỹ thuật
034.241.9952
Dịch vụ bảo hành
0928.332.266