Tủ Điện – Việt Á Khẳng định vị thế từ uy tín và chất lượng

“CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT Á – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TỪ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Thành lập ngày 10.12.2010, Công ty Cổ phần thiết bị Việt Á từ một nhà máy quy mô nhỏ, nhân lực ít, dây truyền sản xuất đơn giản, đến nay sau hơn 13 năm, công ty đã khẳng định được chất lượng và uy tín làm đầu trong lĩnh vực mình tham gia.”

 LẤY CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN LÀM ĐẦU

  Các sản phẩm Công ty sản xuất: Thiết bị trạm biến áp 110kv, Trạm hợp bộ, Trạm một cột. Hệ thống điều khiển, bảo vệ đường dây. Thiết bị lưới điện 35kV. Tủ trung thế MV. Hệ thống tủ điện sau trạm. Thang máng cáp, hệ thống tủ phòng cháy chữa cháy, gia công cơ khí dạng tấm trên dây truyền công nghệ CNC dần hướng tới sự chuyên nghiệp, chinh phục khách hàng bằng giá cả và uy tín.

Ông Nguyễn Xuân Mạnh, Giám đốc Công ty TNHH kỹ thuật MESCO cho biết công ty là một trong những khách hàng lâu năm, tin dùng các sản phẩm truyền thống như hệ thống tủ điện, thang máng cáp điện của Việt Á. “Qua hợp tác, công ty hoàn toàn hài lòng về việc cung cấp sản phẩm của Việt Á đã đáp ứng tiến độ, đặc biệt giá cả phù hợp với chủ đầu tư và dịch vụ duy trì sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp, tận tình”,  ông Nguyễn Xuân Mạnh chia sẻ. Năm 2018 ghi dấu mốc quan trọng khi Việt Á xây dựng nhà máy tại Cụm công nghiệp Phú Nghĩa (Hà Nội), với tổng diện tích 7.000m2 nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng yêu cầu từ các đơn hàng mới, đồng thời tăng tính cạnh tranh thông qua việc hệ thống hoá sản xuất theo quy trình khép kín trên dây truyền hiện đại.

TGĐ. Nguyễn Phi Thường chia sẻ trong lễ kỷ niệm 13 năm thành lập doanh nghiệp

Ông Nguyễn Phi Thường, Tổng giám đốc Việt Á chia sẻ, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Công ty không tránh khỏi các áp lực cạnh tranh trong sản xuất, khó khăn về dòng tiền, thiếu đơn hàng… Tuy nhiên, nhờ tiềm lực tài chính tốt và kinh nghiệm tích luỹ trong nhiều năm, Việt Á đã trúng thầu nhiều dự án quan trọng như Dự án Pegatrol Hải Phòng, Bệnh viện Quân y 175, Nhà máy Z171 BQP, Dự án Grotech Bắc Ninh, Dự án Foxconn Bắc Giang, Dự án Nước mặt sông Hồng… Một số công trình đã hoàn thành và bàn giao, trong khi một số dự án khác đang được triển khai theo tiến độ.

MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG, KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

Phó Tổng: Nguyễn Xuân Trường đón nhận chứng nhận tủ điện do Kema cấp

 Ngày 9.11.2023, Việt Á đón tin vui với Chứng nhận “Kema Type Test” được cấp cho dòng tủ điện hạ thế từ tổ chức uy tín và danh giá thế giới Kema (Hà Lan). Ông Nguyễn Xuân Trường, Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty Việt Á cho biết, trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe, sản phẩm tủ điện của Việt Á đã thử nghiệm thành công, được tổ chức Kema đánh giá đạt chất lượng, đáp ứng đẩy đủ yêu cầu mà bộ tiêu chuẩn IEC 61439- 1&2:2020 đưa ra.

Là một trong số ít những doanh nghiệp Việt Nam nhận được Giấy chứng nhận Kema Type Test, đây là bằng chứng ghi nhận những lỗ lực trong sản xuất và cung ứng các sản phẩm đạt chất lượng và an toàn tới người tiêu dùng. Đây cũng là niềm tự hào khi khẳng định năng lực của doanh nghiệp Việt Nam – có thể sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ Ủy ban kỹ thuật điện Quốc tế IEC (International Electrotechnical Commission).

Vươn lên từ gian khó đến thành công, từ số lượng cán bộ, công nhân viên ban đầu chỉ vọn vẹn 7-10 người, đến nay, Công ty đã chuyên tâm xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi phát huy sức sáng tạo, tinh thần làm việc, cống hiến bền bỉ cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên.

Việt Á vinh dự đón – Phó thủ Tướng Trần lưu Quang và các lãnh đạo trung ương và thành phố đến thăm quan gian hàng và dành lời khen ngợi cho tập thể và cá nhân

Chia sẻ về định hướng hoạt động trong thời gian tới, Tổng giám đốc Nguyễn Phi Thường cho biết, Việt Á sẽ tập trung vào chiến lược mở rộng thị phần, đa dạng hoá các dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế; tìm kiếm các kênh hợp tác đầu tư để đưa sản phẩm Việt Á tiếp cận sâu, rộng hơn trên thị trường quốc tế. Song hành cùng với đó là nhiệm vụ nâng cao năng suất lao động, tăng cường đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Công ty cũng sẽ bám sát diễn biến thị trường để điều chỉnh chi phí, tối ưu hoá giá thành từ thiết kế đến sản xuất, giúp các sản phẩm tăng tính cạnh tranh, được khách hàng tin tưởng và đón nhận.

Việt Á vinh dự được báo Lao động cơ quan thông tấn uy tín đăng tải thông tin trên số ra đặc biệt “Xuân Giáp Thìn 2024”

 

Trích bài viết tác giả  BẢO HÂN  trên báo Lao Động số ra đặc biệt Xuân Giáp Thìn 2024

 

 

 

Hotline :
0977372825
Phòng Kinh Doanh
0972 523 968
Phòng kỹ thuật
034.241.9952
Dịch vụ bảo hành
0928.332.266